บริษัทให้บริการสร้างบ้านในหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบพรีเมี่ยมตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการไปจนถึงบ้านแบบสำเร็จรูปเพื่อการอยู่อาศัย ร้านค้า และที่พักรับรองลูกค้า

ท่านสามารถเลือกชมในแต่ละหัวข้อด้านล่างนี้ เพื่อศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่บริษัทมีให้บริการ

พรีแฟบ

บ้านสำเร็จรูปพรีแฟบ

 

บ้านสำเร็จรูปของไม้อบทวีพรรณได้ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้สารพัดประโยชน์ ในแบบที่ดูโดดเด่นมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ไม่ว่าคุณต้องการที่ทำงาน ห้องเด็กเล่น หรือบ้านพักตักอากาศ จุดเด่นของบ้านสำเร็จรูปคือ ราคาไม่แพง คุณภาพดี ใช้งานง่ายและสามารถติดตั้งได้รวดเร็ว บริษัทผลิตชิ้นส่วนของบ้านสำเร็จรูปในโรงงานจึงสามารถควบคุมคุณภาพได้ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย การติดตั้งหน้างานในระยะเวลาอันสั้นนั้นสามารถเพื่อลดปัญหาสภาพอากาศในฤดูฝน การใช้วัสดุสิ้นเปลือง และการลดจำนวนคนงาน

เชิญชมเวปไซด์ของบ้านพรีแฟบ

Thaweephan Prefab

งานก่อสร้าง

บริษัทไม้อบทวีพรรณมีประสบการณ์กว่าหลายสิบปีในเรื่องงานก่อสร้างบ้านและอาคารตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยบริษัทจะรับฟังลูกค้าเพื่อให้เข้าใจในมุมมองและแนวคิดตามแบบบ้านในจินตนาการของท่าน ทวีพรรณเข้าใจว่างานก่อสร้างเป็นงานที่มีความยากอยู่ไม่น้อยและต้องใช้ทุนทรัพย์สูง ดังนั้นการเลือกบริษัทที่มาร่วมงานนั้น จะต้องรับฟังความคิดเห็นและใช้เวลาทำความเข้าใจในเรื่องความต้องการและวัตถุประสงค์ของลูกค้าซึ่งถือเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเป็นที่สุด

การเริ่มต้นจากไอเดีย บริษัทเราอยากเข้าใจถึงสไตล์ของคน เราอยากเห็น แรงบันดาลใจของคุณไม่ว่าจะเป็นรูปจากหนังสือหรือรูปสเกตซ์ที่ถูกใจคุณ

การออกแบบตามคอนเซ็ปต์ สถาปนิกเราจะทำความเข้าใจกับความต้องการและจุดประสงค์การใช้งานของบ้านให้เข้ากับวิถีชีวิต พื้นที่ที่คุณมีอยู่ เราจะคำนึงถึงการขออนุญาติก่อสร้างไปจนถึงการจัดการและเหมาะสมกับพื้นที่เพื่อให้เราจะเริ่มถามคำถามสำคัญก่อนเช่น

  • คุณต้องการห้องนอนและห้องน้ำกี่ห้อง
  • คุณต้องการมองเห็นทิวทัศน์ด้านใหนจากห้องของคุณ
  • คุณต้องการห้องรับแขกเพิ่มเติมหรือไม่
  • คุณต้องการห้องแต่งตัวเชื่อมติดกับห้องนอนหรือไม่
  • คุณคิดว่าครอบครัวของคุณจะใช้เวลาส่วนมากที่ห้องใหนมากที่สุด
  • คุณต้องการห้องนั้งเล่นขนาดใหญ่สำหรับดูหนังและร้องเพลงหรือไม่
  • คุณต้องการห้องพิเศษสำหรับงานอดิเรกหรือไม่
  • คุณมีงบประมาณเท่าไหร่

 

การเขียนแบบทางสถาปัตยกรรม มาถึงขั้นตอนนี้บริษัทจะนำแนวคิดของลูกค้ามาสร้างแบบบ้านที่จริง โดยสถาปนิกของบริษัทจะทำงานร่วมกับลูกค้าอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ได้รูปแบบของความคิดตามเอกลักษณ์และความต้องการของแต่ละครอบครัว

ขั้นตอนการก่อสร้าง ขั้นตอนต่อมาเริ่มด้วยการเตรียมพื้นที่และเริ่มก่อสร้าง บริษัทไม้อบทวีพรรณให้ความสำคัญกับความตรงต่อเวลาและการดำเนินการตามงบประมาณที่ได้รับมา บริษัทจะคอยแจ้งให้ลูกค้าทราบถึงรายละเอียดตลอดการดำเนินงานเพื่อที่จะสามารถร่วมกันแก้ใขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ในขั้นตอนนี้และด้วยประสบการอันยาวนานของบริษัทที่สามารถรับรองได้ว่าลูกค้าจะหมดความกังวลหากตัดสินใจร่วมงานกับเรา

Architectural Woodworking

Architectural Woodworking

Thaweephan is an architectural woodworking company that produce beautiful spaces and woodwork in both residential and commercial projects wherever our clients may take us.

From front-end engineering and coordination to precise fabrications, superior finishes, and top-quality installations, Thaweephan delivers projects unsurpassed in quality and on-time performance.

We manage our projects with a skilled team of professionals and pride ourselves in being the best woodwork contractor on each project and exceeding the expectations of the design and ownership team.

 

Interior Design

Interior Design

Inspiration, craftsmanship and innovation. These are the values that have set Thaweephan apart for nearly 60 years and have become synonymous with both elegant classic and innovative modern design.

Our home is where we spend a lot of time so we want it to look and feel just right. This means comfort, practicality and a true reflection of our personality. There are many ways to find inspiration. However, transforming these ideas into reality can be difficult, not to mention time consuming.

Sometimes the work of a professional makes all the difference. That is why we have teamed up with some of the top interior designers. Our design partners have a wealth of experience managing commercial and domestic projects ranging from single rooms and small apartments to entire houses, resorts and corporate spaces.

Thaweephan's Interior Design Partners can offer a comprehensive service from initial brief to delivery and are not limited to the product range of Thaweephan.

 

Installation

Installation Service

Thaweephan's experienced and professional installation team provides complete installation services for the full range of products we offer.

We work closely with our builder and contractor partners to ensure that the quality and finishing of our work lives up to the expectations of both our partners and their customers.

Our attention to detail combined with the skillset of our team means we often get called in to finish projects even where we do not supply the wood.

We take great pride in every product that we make and our quality promise continues long after our products are sold. Wood is a natural material that reacts and adjusts to its environment. Our customers take comfort in knowing that should any issues arise, we are there to help.

โครงหลังคาไม้

บริษัทรับออกแบบโครงหลังคาไม้ซึ่งทำจากไม้คุณภาพชั้นดีด้วยระบบคอมพิวเตอร์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โครงหลังคาไม้ของบริษัทจะมีน้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน ง่ายต่อการติดตั้ง และราคาย่อมเยา บริษัทมีระบบการสร้างโครงหลังคาให้อยู่ในขอบเขตที่สามารถควบคุมได้ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย

บริษัทไม้อบทวีพรรณ เรามุ่งเน้นการทำงานที่ลดปริมาณของเสีย พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สูงสุด รวมถึงการส่งมอบโครงหลังคาไม้ที่มีคุณภาพสูงให้ถูกต้องและแม่นยำ บริษัทยังมีบริการขนส่งสินค้าให้อย่างปลอดภัย พร้อมกับบริการประกอบโครงหลังคาตามสถานที่ที่ลูกค้าต้องการด้วยความชำนาญและรวดเร็ว

เชิญชมผลงานโครงสร้างหลังคาไม้จากไม้อบทวีพรรณ

 

แป้นเกล็ด

แป้นเกล็ดเป็นสินค้าที่ผู้คนทั่วโลกนิยมใช้มาหลายศตวรรษ แป้นเกล็ดของเรามีให้เลือกหลากหลายสายพันธุ์ ตั้งแต่ไม้สักไปจนถึงไม้เนื้อแข็งรวม  ทั้งแบบแผ่นเหลี่ยมหรือแบบโค้งมนก็สามารถช่วยสร้างภาพลักษณ์ซึ่งมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวเพื่อเป็นส่วนเติมเต็มรูปแบบทางสถาปัตยกรรมให้ลงตัวยิ่งขึ้น ตลอดจนการป้องกันที่ดีเยี่ยมจากสภาพอากาศและฉนวนความร้อนตามธรรมชาติ หลังคาไม้จึงติดตั้งได้ง่ายและยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม