ไม้พื้น

ไม้พื้น

คลิกดูตัวอย่างไม้เนื้อแข็งสำหรับพื้นปาเก้ ไม้เข้าลิ้นรอบตัว ไม้พื้นเข้าลิ้นยาว ลิ้นช่อง

ประตู

ประตู

คลิกเพื่อดูแบบประตู เรามีทั้งแบบคลาสสิคและแบบร่วมสมัยทำจากไม้เนื้อแข็งชั้นดี คัดเกรดคุณภาพสูง

หน้าต่าง

หน้าต่าง

คลิกเพื่อชมแบบบานหน้าต่างทั้งแบบกระจกและแบบบานเกล็ด

บ้านพรีเฟร๊ป สำเร็จรูป

บ้านพรีเฟร๊ป สำเร็จรูป

แพ็คเก็จบ้านสำเร็จรูป พรีเฟร๊ปของเราครอบคุม การออกแบบ ผลิต ขนส่ง ติดตั้ง จัดภูมิทัศน์ และงานบริการหลังการขาย

ไม้สำหรับการก่อสร้าง

ไม้สำหรับการก่อสร้าง

ทวีพรรณผลิตและจำหน่ายไม้แบบคุณภาพสูงสำหรับงานก่อสร้าง

ผลงานของเรา

ผลงานของเรา

คลิกเพื่อดูตัวอย่างผลงานของเรา

ช่างก่อสร้างและผู้รับเหมา

ช่างก่อสร้างและผู้รับเหมา

ทวีพรรณผลิตและจำหน่ายไม้แบบสำหรับงานก่อสร้างคุณภาพสูง พร้อมด้วยชิ้นส่วนสินค้าไม้เพื่อการก่อสร้างเช่น ทรัส หลังคา พื้น หน้าต่าง ประตู แผ่นไม้สำหรับตกแต่งและเคาเตอร์ท๊อปสำหรับห้องครัว

สร้างบ้านไม้ตามสั่ง

สร้างบ้านไม้ตามสั่ง

ทวีพรรณ มีประสบการณ์ในการสร้างบ้านไม้ตามสั่งมานับสิบปี เราทำงานใกล้ชิดกับคุณเพื่อที่จะดึงเอาไอเดียของคุณทำให้ออกมาเป็นบ้านในฝันได้

ออกแบบ ตกแต่งภายใน

ออกแบบ ตกแต่งภายใน

นักออกแบบภายในของเรามีความรักและให้ความสำคัญต่อทุกรายละเอียดเกี่ยวกับงานตกแต่งด้วยไม้ เราทำงานโดยใช้งานไม้ตกแต่งคุณภาพเยี่ยมเพื่อผลงานที่ออกมามีดีไซด์ที่หรูหราเฉพาะตัวให้กับลูกค้าทั้งในไทยและต่างประเทฃส

เคาน์เตอร์ท๊อป

เคาน์เตอร์ท๊อป

สินค้าใหม่ของเรา เคาเตอร์ท๊อป ทำจากไม้ มีความทนทานสูง สามารถเติมความรู้สึก และผิวสัมผัสที่หรูหราให้กับห้องครัวของคุณ

แผ่นไม้ตกแต่ง

แผ่นไม้ตกแต่ง

โปรดติดตามตัวอย่างไม้ตกแต่งที่นี่ เร็วๆนี้

ทวีพรรณ ยินดีต้อนรับค่ะ

บริษัทไม้อบทวีพรรณเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายไม้คุณภาพและผลิตภัณฑ์ไม้ชั้นนำ สินค้าของเรามีหลากหลายรูปแบบเริ่มจากพื้นไม้สักไปจนกระทั่งงานก่อสร้างบ้าน และเพื่อให้ได้ผลงานที่มีความงามและประณีตสูงสุด    บริษัทจึงคัดสรรเฉพาะไม้คุณภาพดีที่สุดเท่านั้นมาใช้ในการผลิต

บริษัทไม้อบทวีพรรณก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2498 ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ไม้อบทวีพรรณเป็นธุรกิจแบบครอบครัวที่ยึดหลักว่าคุณภาพสินค้าต้องมาก่อนเสมอ ประสบการณ์กว่า 50 ปีในด้านการจัดหาไม้ที่ดีที่สุดจากหลายประเทศเพื่อให้เป็นที่เชื่อมั่นของลูกค้าว่าบริษัทมีศักยภาพรองรับการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ     ไม้ทุกชิ้นของบริษัทได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพ โดยมีขั้นตอนการอบแห้งและกรรมวิธีดูแลรักษาไม้ให้มีความทนทานโดยช่างไม้ที่ชำนาญงานด้วยประสบการณ์

การให้บริการ

ไม้อบทวีพรรณภูมิใจในการบริการและการเอาใจใส่ในความต้องการของลูกค้าทุกรายละเอียด เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพงานของเรา ไม่ว่าท่านจะเป็น เจ้าของบ้าน สถาปนิก มัณฑนากร หรือ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ลูกค้าของทวีพรรณวางใจได้ว่าบริษัทสามารถผลิตงานไม้ ที่ให้ความงดงามเป็นธรรมชาติให้แก่โครงการของท่าน

คุณภาพสินค้า

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทไม้อบทวีพรรณมีตั้งแต่ไม้พื้น วงกบ บานประตู-หน้าต่าง เคาน์เตอร์ครัว  ผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน แป้นเกล็ด รวมถึงโครงหลังคาไม้ นอกจากนั้นบริษัทยังให้บริการออกแบบและจัดทำบ้านสำเร็จรูปในหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น  แบบเพื่ออยู่อาศัย ร้านค้า ที่พักรับรองลูกค้า เป็นต้น

การออกแบบ

ช่างของทวีพรรณมีความเชี่ยวชาญในเรื่องงานไม้ทำให้บริษัทสามารถสร้างผลงานที่มีรูปลักษณ์โดดเด่น เรายังสามารถดึงเอาแบบในจินตนาการของลูกค้าให้ออกมาเป็นตัวสินค้าตามความต้องการของท่านให้เป็นความจริงได้